Zalo
Call
Call
« Quay lại

Cung cấp máy làm bánh bao uy tín tại Tp.HCM

Cập Nhật

Bánh bao là một trong những món đồ ăn nhanh được sử dụng trong các bữa phụ hoặc bữa sáng của người Việt . Chính vì thế, các cửa hàng ngày càng được mở rộng trên thị trườngNếu bạn muốn mở một cơ sở chuyên sản xuất bánh bao để kinh doanh, hãy tham khảo thiết bị máy móc hỗ trợ bạn đó là chiếc máy làm bánh bao Diệp Ký qua bài viết này nhé!

 Đặc điểm vượt trội của máy làm bánh bao DIỆP KÝ

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

Máy làm bánh bao Diệp Ký thích hợp cho mọi cơ sở sản xuất bánh bao và các hộ gia đình làm bánh bao gia truyền. Khi sử dụng máy, bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí, giảm nhân công, nâng cao năng suất, chất lượng bánh bao thành phẩm và nhiều lợi ích khác: tối ưu hóa quy trình sản xuất, phát triển dễ dàng mở rộng được thị trường và nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư mua máy. 

 

 

Máy cán bột tự động

Tự động chia nhân và nhồi nhân vào bánh bao

Máy làm bánh bao Diệp Ký là một thiết bị sản xuất bánh bao đa năng trên băng chuyền, vừa có thể chia bột, chia nhân theo đúng định lượng mà còn tự động tạo vỏ bánh hàng loạt, nhồi nhân, nặn bánh, tạo hình theo ý thích.

 

 

 

Những lợi ích khi sử dụng máy làm bánh bao Diệp Ký

Tiết kiệm nhân công lao động

Để hoàn thành được một chiếc bánh bao vừa thơm ngon mà lại bắt mắt thì phải trải qua rất nhiều công đoạn vô cùng tốn thời gian. Một cơ sở sản xuất bánh hay nhà hàng cần phải có nhiều nhân công mới có thể làm được kịp số lượng bánh cung cấp cho thị trường.

Tuy nhiên, chỉ cần 1 chiếc máy làm bánh bao và 1 người điều khiển là bạn có thể sản xuất ra hàng loạt bánh bao thơm ngon. Tiết kiệm sức người cùng giúp bạn tiết kiệm được tiền thuê nhân viên. 

Năng suất vượt trội

Trung bình 1 người trong vòng 1 giờ chỉ có thể làm được tối đa 100 chiếc bánh bao gồm đầy đủ công đoạn. Nhưng với máy làm bánh bao Diệp Ký bạn chỉ mất 1 giờ đã có thể sản xuất từ 800 - 2000 chiếc bánh bao đều như nhau và đẹp mắt.

Chất liệu bền đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Máy làm bánh bao Diệp Ký được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ giúp bạn bảo đảm được về sinh an toàn thực phẩm. Hệ thống băng tải giúp bánh bao giữ nguyên hình dạng sau khi nặn nên không mất đi hình dáng bánh.

Vận hành đơn giản, an toàn

Với bộ điều khiển chi tiết, bất kỳ ai cũng có thể vận hành chiếc máy bánh bao này. Không cần tốn nhiều thiết bị để làm ra một loại bánh như: máy làm bánh bao nhân thịt, nhân ngọt, không nhân…

Tin nổi bật

1
1
1
Hình 7
Hình 6
Hình 5
Hình 4
Hình 3
Hình 2
Hình 1